Về chúng tôi

Tỏa sáng nụ cười xinh

 

Chúng tôi tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín tại thành phố Huế. Với tâm huyết của đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên sâu trong bệnh viện Nha khoa Quốc Tế Huế chúng tôi chuyển giao công nghệ hiện đại tiên tiến – bác sĩ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. 

 

Hệ thống máy móc không ngừng cải tiến – chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, Nha Khoa Quốc Tế Huế cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân, là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn.

 

 

Nha khoa Quốc Tế Huế - 1127 Nguyễn Tất Thành, Phú Bài, Hương Thủy, TP. Huế

 

Trong tất cả các dịch vụ nha khoa, Nha Khoa Quốc Tế Huế luôn áp dụng điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong từng dịch vụ.Các dịch vụ chuyên sâu tại nha khoa bao gồm: NỘI NHA-ĐIỀU TRỊ - CẮM GHÉP IMPLANT - CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG - PHỤC HÌNH SỨ CỐ ĐỊNH VÀ RĂNG THẨM MỸ CAO CẤP...

 

Chế độ chăm sóc sau điều trị được nha khoa QUỐC TẾ HUẾ quan tâm chú trọng đặc biệt để tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

 

 

Đội ngũ Bác sĩ & Y Tá có trình độ chuyên môn cao tại Nha Khoa Quốc Tế Huế

 

Thành lập với mục tiêu phát triển thương hiệu,làm hài lòng ngay cả những bệnh nhân khó tính nhất,đem đến nụ cười hoàn hảo hơn cho khách hàng. Chúng tôi đã phát triển hệ thống trên khắp cả nước,hàng năm tiếp nhận hàng trăm nghìn khách hàng và giải quyết nhiều ca phức tạp.

 

Đến với Thành Phố Huế chúng tôi đã cố gắng cải tiến không ngừng chuyển giao công nghệ với các bệnh viện răng hàm mặt tại SÀI GÒN và các bác sĩ liên tục tham gia nhiều hội thảo QUỐC TẾ .Tất cả những dịch vụ mới nhất, hoàn thiện nhất chúng tôi đều cập nhật và đem tới HUẾ công nghệ tiên tiến hiện đại nhất .

 

 

Hàng nghìn khách hàng tại Tp. Huế đã tin tưởng Nha Khoa Quốc Tế Huế

 

Cám ơn khách hàng ở Thành Phố Huế nói riêng và tại Việt Nam  nói chung đã dành cho nha khoa QUỐC TẾ HUẾ một sự tin tưởng đáng trân trọng.Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hết mình ,phấn đấu không ngừng để traning nhiều công nghệ tiên tiến hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng nha khoa trong thời gian qua.

 

 

NHA KHOA QUỐC TẾ HUẾ

 

Địa Chỉ: 1127 Nguyễn Tất Thành, Phú Bài, Hương Thủy, Tp. Huế

 

Điện Thoại : 0234. 3965. 999

 

Chia sẻ:

Nha khoa Quốc Tế Huế

0234.3965.999

Email:

Website: nhakhoaquoctehue.com

 

NHA KHOA QUỐC TẾ HUẾ

 

Địa Chỉ: 1127 Nguyễn Tất Thành, Phú Bài, Hương Thủy, Tp. Huế

 

Điện Thoại : 0234. 3965. 999

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2019 NHA KHOA QUỐC TẾ HUẾ. Design by Nina Co .,Ltd

SMS
Bản đồ
" "" "