Dịch vụ

Tỏa sáng nụ cười xinh

Nhổ răng khôn số 8 An toàn - Không đau

Ngày đăng :31/01/2020 - 8:33 PM

 

Mọc răng khôn không có ý nghĩa gì về chức năng nhai bởi hàm răng 28 cái đã đủ để con người ăn uống thường ngày. Hơn nữa, răng nằm sâu bên trong hàm nên không mang ý nghĩa thẩm mỹ cao, hơn nữa còn có thể gây xô lệch mất thẩm mỹ.

 

1. Răng khôn là gì?

 

Thực chất răng khôn là tên gọi được dùng để chỉ những chiếc răng hàm mọc cuối cùng của mỗi bên hàm, hay gọi là răng số 8. Chiếc răng này không xuất hiện ở trẻ nhỏ khi mới mọc răng hay khi đã thay răng mà xuất hiện cuối cùng, thường ở người trưởng thành 16-30 tuổi.

 

Do răng khôn mọc sau cùng mà vòm miệng của con người thường không có đủ chỗ để chúng mọc bình thường. Do đó, răng khôn mọc lệch, xô lẫn nhau, mọc chen chỗ các răng khác, dẫn đến sưng, đau đớn.

 

 

 

2. Nhổ răng được thực hiện như thế nào?

 

Trước khi nhổ răng, Nha sĩ phải kiểm tra cấu trúc răng cũng như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân hết sức kĩ càng. 

 

Sử dụng máy chụp Xquang để quan sát vị trí, hình dạng, kích thước của răng cần được nhổ. Từ đó, xác định được mức độ phức tạp cũng như độ khó của ca tiểu phẫu, nhằm hạn chế các khó khăn, nguy hiểm có thể xảy ra.

 

 

Phương pháp nhổ răng tại Nha khoa Việt Mỹ Sài Gòn sử dụng thuốc bôi tê để giảm thiểu tối đa đau đớn cho bệnh nhân. Sau đó, Nha sĩ sẽ nạy răng để chân răng lỏng lẻo với phần xương ổ răng bên dưới, rồi sử dụng kềm Nha sĩ để nhổ lên.

 

Đối với các trường hợp răng mọc ngầm, đặc biệt là răng số 8, thường sẽ kết hợp thêm kĩ thuật rạch nướu trước khi nhổ răng nên phức tạp hơn một chút.

 

3. Nhổ răng khôn tại Nha Khoa Việt Mỹ Sài Gòn

 

Tại Nha Khoa Việt Mỹ Sài Gòn, phương pháp nhổ răng được thực hiện trong môi trường vô trùng an toàn, được thực hiện bởi các Nha sĩ có chuyên môn tay nghề cao, đảm bảo nhổ răng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

 

 

Mọi thắc mắc liên hệ ngay với chúng tôi để được khám và tư vấn miễn phí. Đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản sẽ trực tiếp tư vấn cho các bạn kế hoạch điều trị và phục hình răng phù hợp nhất.

 

 

Chi phí tham khảo tại Nha Khoa Quốc Tế Huế: Xem tại đây
 

 

 Nha khoa sài gòn Ban Mê

 


 

 Nha khoa sài gòn Ban Mê

 


 

NHA KHOA QUỐC TẾ HUẾ

 

Địa Chỉ: 1127 Nguyễn Tất Thành, Phú Bài, Hương Thủy, Tp. Huế

 

Điện Thoại : 0234. 3965. 999

 

Nha khoa Quốc Tế Huế

0234.3965.999

Email:

Website: nhakhoaquoctehue.com

 

NHA KHOA QUỐC TẾ HUẾ

 

Địa Chỉ: 1127 Nguyễn Tất Thành, Phú Bài, Hương Thủy, Tp. Huế

 

Điện Thoại : 0234. 3965. 999

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2019 NHA KHOA QUỐC TẾ HUẾ. Design by Nina Co .,Ltd

SMS
Bản đồ
" "" "